Narito ang sampung malulutong na mga recipe ng tinapay na maaari mong gamitin gamit ang lahat ng layunin harina. Ang buong-layunin na harina ay mas makinis mas payat at mas malambot kaysa sa malambot na harina ng cake.


Paano Makakain Ng Tamales

Ang lahat ng mga harina sa layunin ay maaaring magamit sa mas maraming mga recipe tulad ng mga cake tinapay at cookies samantalang ang cake harina ay ginagamit nang mas mabuti para sa mga cake at pastry lamang.

Lahat ng layunin harina kumpara sa bread flour baking cookies. APF- pwedeng gamitin sa lahat ng baked goods. Being able to enjoy the nice chewiness of the cookie can make it better than usual for some. Ito ay dumating sa ibat ibang mga varieties.

Ang malambot na trigo ay gumagawa ng malambot at malambot na cookies. Ang lahat ng layunin na harina ay maaaring magamit sa higit pang mga recipe tulad ng mga cake tinapay at cookies ngunit ang cake ng cake ay ginagamit lamang para sa mga cake at pastry. Mayroong ilang mga bagay na dapat tandaan kapag nagluluto ng harina ng niyog.

Almondong harina kumpara sa harina ng niyog. Madalas mong mahahanap ang kailangan mo ng mas kaunting harina kaysa sa kapag gumagamit ng mga tradisyonal na bersyon - siguradong hindi ka makakapag-stick sa isang kapalit na 1. Ilan ang uri ng harina mayroon ka.

Prinoseso ang harina na ito para lamang sa tinapay. Gayunpaman nawala ang aking tiwala sa pamilihan ng grocery nang kunin ko ang tumataas na harina sa halip na harina na may layunin. Tingnan din ang.

Ang harina ng tinapay at all-purpose na harina ay may ibat ibang gamit at maaaring o hindi maaaring palitan o palitan depende sa kung ano ang gusto mong maghurno. Cake Flour kumpara sa Lahat ng Layunin ng Flour. Paano Gumawa ng All-Purpose Flour Sa Cake Flour.

Ang buong-layunin na harina ay walang naglalaman ng mga additives o sangkap habang ang pagtaas ng harina sa sarili ay naglalaman ng all-purpose flour baking at asin. Kung mas mataas ang nilalaman ng protina ng isang harina nagiging mas malagkit ito. Ang harina ng tinapay o kung minsan ay tinatawag na malakas na harina na may mas mataas na nilalaman ng protina 12-14 angkop para sa tinapay at pizza at katulad na paghahanda.

Ang lahat ng layunin ng harina ay ginagamit para sa halos anumang layunin maging ito ng mga tinapay na baking pastry cake pie atbp pati na rin para sa pampalapot ng mga sopas at malalim na pagkain na prutas atbp. Madaling White Bread Brian Yarvin Getty Images. Sa turn ang all-purpose flour ay naglalaman ng 10 hanggang 12 na protina.

CF- may mababang protein content. Ang harina ng tinapay ay mahusay para sa paggawa ng tinapay at pastry. Sa panahon ng Pasko pinagkakatiwalaan ako ng aking ina sa pagkuha ng harina para sa aming baking binge.

Sumilip sa iyong pantry. Lahat ng Layunin ng Flour Tinapay Recipe. Mayroon itong nilalaman na protina na 12 hanggang 14 porsyento at mataas ang glutin kaya tumataas at bumubuo.

Ang isa pang pagkakaiba ay ang nilalaman ng protina ng parehong mga flours. Suntukin ang buong butil sa iyong diyeta sa pamamagitan ng pagpapalit ng buong trigo ng trigo hanggang sa kalahati ng regular na harina sa iyong tinapay scone o muffin na mga recipe. Depending on your sensibilities you might prefer cookies that are made using all-purpose flour but its up to you to decide after having tasted both versions.

BF- mas mataas ng protein contents kaysa sa APF. Kung mayroon ka lamang ng cake na harina at ang recipe ng mga tawag para sa lahat ng layunin gamitin 1 tasa plus 2 tablespoons ng cake harina para sa bawat tasa ng lahat-ng-layunin harina. Dahil maaari itong siksik subukan ang pino ang buong buong pasta ng trigo para sa mas magaan na lutong mga kalakal tulad ng cookies at cupcakes.

Bread Flour Vs All Purpose Flour. ALL PURPOSE FLOUR BREAD FLOUR SELF-RISING FLOUR and CAKE FLOUR. Ang sugaryong kanela na inagaw na dumadaan sa gitna ay nagdaragdag ng dagdag na suntok sa tinapay.

Mas elastic airy at mas may structure ito at mas chewy pag naluto kumpara sa APF. Ang buong-layunin na harina ay may mas mataas na nilalaman ng protina kaysa sa cake ng cake. At ang dahilan ng isang uri ng harina ng trigo ay may mas mataas na nilalaman ng protina kaysa sa iba pa dahil sa uri.

Ang tinapay ay ginawa mula sa matitigas na harina ng trigo. Tulad ng ipinahihiwatig ng pangalan isang lahat ng layunin ng harina ay maaaring magamit upang makagawa ng maraming ibat ibang mga uri ng mga recipe at ito ay tiyak na kung bakit naglalaman ito ng parehong malambot pati. Ito ay halos 10 hanggang 12 porsyento sa all-purpose na harina kumpara sa 7 hanggang 9 porsyento sa cake ng cake depende sa tagagawa.

Ang lahat ng mga layunin harina ay isang mas mahirap at coarser kumpara sa mas malambot mas pinong at smoother cake harina. Ang ordinaryong harina ay may. Dumadaloy ang maraming mga lahi ngunit ang pinaka ginagamit ay karaniwang harina ng trigo.

Ang harina ng tinapay ay may higit na protina kaysa sa lahat ng layunin na harina. Ang pulutong ng pulbos ay nagsisilbing isang lebadura sa loob nito. Marahil ay may isang bag ng lahat ng layunin na harina doon para sa iyong mga paboritong lutong kalakal tulad ng cookies cake at mga biskwit ngunit ano ang tungkol sa harina ng tinapayNapakagandang harina na mayroon din sa kamay Ginagamit ito ni Ree.

Cake harina kumpara sa harina ng tinapay. Ang harina ng niyog ay sobrang sumisipsip. Some like bread flour chocolate chip cookies better than cookies made using all-purpose flour.


Harina 101 Mga Kabute 101